fbpx

Luật chơi xóc đĩa online chuẩn nhất

Trò chơi xóc đĩa bắt đầu từ năm 1909 , có thể sử dụng những dụng cụ có sẵn trong nhà để chơi , dùng bát đậy lên 4 hạt có 2 màu để trên đĩa và kết quả mở ra sau khi lắc nhanh bát là kết quả đặt cược cuối cùng , trò chơi đơn giản mà thú vị.

Xóc đĩa trực tuyến tại ClubV

Xóc đĩa trực tuyến tại ClubV không khác gì so với xóc đĩa thông thường ngoài sự chuyên nghiệp và thiết kế bàn chơi hoàn hảo theo phong cách của những Casino hàng đầu thế giới.

xóc đĩa clubv rule
xóc đĩa @ ClubV

Minh bạch, an toàn và trả thưởng nhanh chóng

Ngoài sự minh bạch, an toàn và trả thưởng nhanh chóng, Xóc đĩa tại ClubV có thêm phần hấp dẫn và lôi cuốn hơn trước sự xuất hiện của những MC xinh đẹp thường xuất hiện ở các bàn chơi.

ClubV luôn đưa đến cho khách hàng sự minh bạch , an toàn và yên tâm nhất với những trường hợp đặc biệt xảy ra khi chơi xóc đĩa :

  1. Phương thức tiến hành trò chơi này giống như chơi ở sòng bài thật , nếu phát sinh những tình huống cá biệt nào sẽ được xử lý theo quy định của công ty .
  2. Trong quá trình tiến hành trò chơi , người chia bài chẳng may làm rơi bát , đĩa hoặc các hạt , đặt lại chúng vào vị trí và tiến hàng xóc lại đĩa 1 lần nữa .
  3. Nếu kết quả xóc ra những hạt chồng lên nhau không thể phán đoán kết quả , người chia bài sẽ dùng gậy thủy tinh tách những hạt chồng nhau ra .
  4. Nếu người chia bài chưa xóc đĩa đã mở bát , hoặc thời gian đặt cược chưa kết thúc đã mở bát , trận chơi này được coi là không hợp lệ , đồng thời hoàn trả lại tất cả số tiền cược cho người chơi .
  5. Trong quá trình mở bát , nếu ( bát mở ra chạm vào hạt ) , thì kết quả cuối cùng sẽ dựa vào màu sắc của hạt được lật ra .
  6. Nếu nút đứng và kết quả không thể được xác định khi kết quả được mở , đại lý sẽ lắc lại đĩa .